Sử dụng cửa gì cho chung cư . Lựa chọn cửa phòng , nhà vệ sinh

cửa phòng chung cư nhựa composite
5/5 - (6 bình chọn)

Nên sử dụng cửa gì cho chung cư ? . Cửa phòng , cửa chính , cửa nhà vệ sinh nên chọn nào nào tốt ? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số mẫu cửa gỗ cửa nhựa thích hợp sử dụng tại chung cư và vị trí phù hợp với từng dòng cửa :

Cửa chung cư gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp có rất nhiều mẫu mã cũng như chủng loại cửa tùy theo chất liệu bề mặt cửa . Dựa vào đặc điểm này nên có thể chia thành hai nhóm cửa gỗ công nghiệp giá rẻ và cửa cao cấp .

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ – Cửa gỗ hdf 

Cửa gỗ công nghiệp hdf có cấu tạo bề mặt cửa bên trong là hai tấm hdf dày 3 mm sau đó có thể sơn nc theo các màu cơ bản ( hdf sơn ) hoặc có thể phủ lên một lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng ( hdf veneer ) . Cửa có độ bền cao , mẫu mã và màu sắc giống cửa gỗ tự nhiên đến 96 % , khả năng cách nhiệt khá tốt nên có thể sử dụng làm cửa phòng chung cư . Có thể sử dụng cửa cho cửa chính nhưng mặt hạn chế là kích thước tối đa khá nhỏ phủ bì tối đa 900 x 2200 mm . 

suwer dụng cửa gỗ công nghiệp hdf cho chung cư

Thông số :

Độ dày cánh : 40 mm

Khung bao : 40 x 100 mm

Cân nặng từ 38 – 42 kg 

Nhược điểm dòng cửa này khả năng chống ẩm kém nên không thể sử dụng làm cửa nhà vệ sinh . Giá cửa hdf từ 2,5 – 3,5 triệu phù hợp với nhiều tiêu dùng .

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp – Cửa mdf 

Cửa gỗ công nghiệp mdf bề bặt có cấu tạo bên trong là hai tấm mdf dày 6 mm , bên ngoài được phủ lên một lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng ( mdf veneer ) , phủ melamin ( mdf melamin ) , phủ laminate ( mdf laminate ) .

Cửa mdf có màu sắc vân giả gỗ , giả đá . Ưu điểm về độ bền , khả năng cách âm cách nhiệt tốt , bề mặt làm từ các chất liệu có khả năng chống trầy xước , chống ẩm chống cong vênh mối mọt , bề mặt trơn láng dễ dàng vệ sinh tăng khả năng chống ngấm nước dòng cửa này có thể sử dụng làm cửa chính , cửa phòng . Còn đối với cửa nhà vệ sinh có thể sử dụng nhưng sẽ làm giảm tuổi thọ của cửa bởi thường xuyên tiếp xúc với nước .

sử dụng cửa mdf cho chung cư

Thông số cửa gỗ công nghiệp mdf 

Độ dày cánh : 40 mm 

Khung bao : 45 x 100 mm

Cân nặng từ : 48 – 50 kg

Cửa nhựa giả gỗ sử dụng làm cửa phòng cho chung cư

Cửa nhựa giả gỗ là dòng cửa vừa có thể sử dụng làm cửa phòng và vừa có thể sử dụng làm cửa cho nhà vệ sinh , nhà tắm bởi cửa được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa có khả năng chịu nước tốt , bề mặt cửa có nhiều màu sắc giả gỗ đẹp , kiểu dáng sang trọng . 

Cửa nhựa giả gỗ composite 

Cửa nhựa composite có khả năng chống nước tuyệt đối , vận hành êm , khả năng chống ăn mòn , mối mọt , chống cong vênh , có độ cứng chắc cao , độ bền trên 30 năm . Màu sắc giả vân gỗ sang trọng phù hợp với nhiều không gian nội thất từ cổ điển đến hiện đại với những mẫu cửa chạy chỉ nổi tân cổ điển , chạy chỉ nhôm , ô kính … . => Cửa nhựa composite rất thích hợp làm cửa phòng , nhà vệ sinh , nhà tắm .

sử dụng cửa composite cho chung cư

Thông số cửa composite

Độ dày cánh 40 mm

Khung bao : 45 x 90 mm 

Cân nặng từ 46-48 kg

Cửa nhựa abs hàn quốc KOS 

Cửa nhựa abs hàn quốc có thành phần chính là nhựa abs là một dẫn xuất của cao xu tự nhiên cứng nhưng không giòn . Có độ dẻo dai tránh được những va đập mạnh , khả năng chống cháy lan , chống nước , chống mối mọt  , chống cong vênh , vận hành êm . Mẫu mã đa dạng tinh tế màu sắc giả gỗ tươi sáng nên dòng cửa nay được sử dụng làm cửa thông phòng , phòng ngủ , nhà vệ sinh , nhà tắm cho chung cư , khách sạn , căn hộ cao cấp , nhà dân ….

Thông số cửa abs hàn quốc :

Độ dày cánh : 35 mm 

Khung bao : 45 x 100 mm

Thông tin liên hệ mua cửa gỗ cửa nhựa cho chung cư

⊗ Hotline : 0912548127 ( Mr Sỹ )

⊗ Zalo : ⇒ 0912548127 ⇐

→ Email : vietsy.hoabinhdoor@gmail.com

Website : cửa nhựa đài loan . net 

Địa chỉ trưng bày mẫu cửa tại tp Hồ Chí Minh và TP Nha Trang

Showroom 1 : 639 , quốc lộ 13 , p Hiệp Bình Phước , Thủ Đức. 

Showroom 2 :  Bạch Đằng, P.15, Quận. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Showroom 3 :  Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân  Hồ Chí Minh

Showroom 4 :  Lê Hồng phong, P. Phước Long, TP. Nha Trang.

 

0888.7464.38
Liên hệ