Cửa vòm tại đồng nai [cửa vòm gỗ công nghiệp – nhựa composite ]

cửa vòm tại đồng nai
5/5 - (4 bình chọn)

CỬA VÒM CONG TẠI ĐỒNG NAI

Thiết kế cửa mái vòm, cửa vòm cong tại Đồng Nai lại trở nên rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Tính nghệ thuật, uyển chuyển và mềm mại của các thiết kế cửa mái vòm, cửa vòm cung giúp nó được yêu thích và sử dụng nhiều trong các không gian nhà ở, lẫn ứng dụng văn phòng, spa, homestay, quán cà phê… . Tuy nhiên thì sản xuất cửa vòm cần những yêu cầu khá khó khăn so với các mẫu cửa thông thường , chính vì thế mà hiện tại có rất ít những dòng cửa có thể làm được . Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số dòng cửa có thiết kế vòm .

cửa vòm cong
cửa vòm cong nhựa composite màu b1

CỬA VÒM GỖ CÔNG NGHIỆP

Cửa vòm gỗ công nghiệp được đánh giá cao về tính thẩm mĩ hơn dòng cửa vòm nhựa . Vì thiết kế khuôn bao bằng gỗ sẽ dễ dàng xử lí các mối nối hơn . Không giống với cánh cửa vòm thiết kế khung bao và nẹp chỉ cửa sẽ được tách riêng ra thành 2 phần đó là phần khung thẳng và phần vòm cong . Để đảm bảo phần mối nối đạt thẩm mĩ cần đảm bảo những yếu tố sau là : ô chờ lắp đặt phải chuẩn đúng theo kích thước cửa ; bán kính vòm sẽ bằng 1/2 chiều rộng khuôn cửa . 

cửa vòm gỗ công nghiệp tại long thành
cửa vòm gỗ công nghiệp mdf phủ melamin tại long thành – đồng nai

cửa vòm gỗ mdf melamin tại đồng nai

CỬA VÒM NHỰA COMPOSITE

Đa số các mẫu cửa vòm đều được sản xuất từ các dòng cửa gỗ , cửa gỗ công nghiệp nhưng hiện tại do nhu cầu sử dụng cửa nhựa hiện nay rất phổ biến , chính vì lí do này mà cửa vòm nhựa composite được ra đời để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng ưa chuộng dòng cửa này . Tuy nhiên do tính đặc trưng là nhựa nên các mối ghép không được đánh giá cao .

cửa vòm nhựa composite màu b15

Tuy nhiên thì cửa nhựa composite lại là dòng cửa có tính ổn định cao nhờ những ưu điểm vượt trội từ khả năng chống được mối mọt , không bị cong vênh , không thấm nước , và có tuổi thọ trung bình cao , giá thành rẻ nên vẫn được phổ biến trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CỬA VÒM TẠI ĐỒNG NAI

Thông Tin Liên Hệ Nhận Báo Giá Tư Vấn Đặt Mua Cửa

  • Để lại thông tin trên web hoặc gọi trực tiếp vào số 0912548127 – 0977187326 để được tư vấn !

⇒ Zalo : 0912548127 ⇐

🔎 Fanpage      : Cửa Nhựa Giả Gỗ Cao Cấp

📧 Email   : Vietsy.hoabinhdoor@gmail.com 

Website : cuanhuadailoan.net

Địa Chỉ Trưng Bày Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp

Hệ Thống showroom :

HoaBinhDoor : 639 quốc lộ 13 , p Hiệp Bình Phước , TP Thủ Đức , HCM

205 Đỗ Xuân Hợp , phường Phước Long B , Quận 9

Kinh Dương Vương , p An Lạc , Quận Bình Tân , HCM

Lê Hồng Phong , Nha Trang .

0888.7464.38
Liên hệ